Windows 7 - The Pocket Guide / Rich Robinson, Microsoft Việt Nam - Robinson, Rich
Hướng dẫn cách cài đặt, khởi động Microsoft Windows 7, sao lưu dữ liệu, bảo mật, các tính năng mới, tổ chức các tập tin, làm việc hiệu quả, quản lý và bảo trì hệ thống,...