Giáo trình vật liệu linh kiện điện tử :Dùng trong các trường THCN /Phạm Thanh Bình (Chủ biên) - Phạm, Thanh Bình
Giới thiệu khái quát về vật liệu điện tử, các linh kiện thụ động, đĩa lưu trữ thông tin, động cơ điện một chiều công suất nhỏ ; chất bán dẫn và dụng cụ bán dẫn, điện thanh, dụng cụ điện tử chân không.