Sinh thái môi trường học cơ bản =Fundamental enviromental ecology /Lê Huy Bá, Lâm Minh Triết - Lê, Huy Bá
Giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu sinh thái học môi trường trong các lĩnh vực : Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, giáo dục môi trường, môi trường nhân văn.