Sửa chữa - phục hồi các thiết bị nội thất gia đình /Lê Ngọc Cường - Lê, Ngọc Cường
Hướng dẫn sửa chữa và cải thiện nhà cửa như sửa ống nước, điện, cửa và cửa sổ, tường và trần nhà, sàn nhà và cầu thang, các hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí, sửa chữa bên ngoài nhà ; Những vấn đề về an ninh cho nhà, các phương án hữu hiệu ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài,...