Hệ thống viễn thông.Tập 2 /Thái Hồng Nhị, Phạm Minh Việt - Thái, Hồng Nhị
Trình bày nguyên lý và mạch điện của tín hiệu thông tải, hệ thống AM và FM, phát và thu tín hiệu số thông dải, các hệ thống viễn thông cụ thể như : Hệ thống điện thoại, mạng số dịch vụ tổ hợp IDSN, hệ thống thông tin vệ tinh,...