Linh kiện bán dẫn và vi mạch /Hồ Văn Sung - Hồ, Văn Sung
Mô tả tính chất cơ bản của vật liệu bán dẫn, nguyên tắc hoạt động của điốt, chuyển tiếp dị tinh thể và siêu mạng. Tìm hiểu tranzito lưỡng cực, linh kiện chỉnh lưu, tranzito trường, linh kiện quang, điện tử... Lợi ích và tốc độ phát triển của công nghệ vi điện tử, các loại vi mạch lưỡng cực, công nghệ các loại vi mạch MOS và Bi -CMOS. Tính chất của các vi mạch tuyến tính.