Bài tập vật lí đại cương.T.1,Cơ - Nhiệt : Biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 1990 : Dùng cho các trường đại học các khối công nghiệp, công trình, thuỷ lợi, giao thông vận tải / Lương Duyên Bình chủ biên, Nguyễn Hữu Hồ...[và những người khác] - Lê, Văn Nghĩa
Giới thiệu các công thức, định luật, các bài tập và hướng dẫn giải bài tập về động học chất điểm; động lực học chất điểm, hệ chất điểm và vật rắn; năng lượng; trường hấp dẫn; cơ học tương đối và cơ học chất lưu; các định luật thực nghiệm về chất khí; nguyên lí thứ nhất, nguyên lí thứ hai của nhiệt động học; chất khí và chất lỏng