Đại cương lịch sử cổ trung đại Việt Nam / Nguyễn Khắc Thuần - Nguyễn, Khắc Thuần
Giới thiệu vài nét về Việt Nam thời tiền sử. Trình bày nền tảng nảy sinh, quá trình phát triển và đặc trưng của nhà nước đầu tiên ở Việt Nam