Tin học ứng dụng kiến thức bách khoa về máy tính /Quang Huy - Quang Huy
Trình bày lịch sử máy tính, trình ứng dụng Access, chương trình Amipro, mã ANSE, ngôn ngữ Basic, số nhị phân, hệ thống nhập xuất cơ bản, công thái học, chương trình Excel, card mở rộng, file, công dụng của đĩa mềm, lập trình hướng đối tượng, hệ điều hành...