Hướng dẫn thực hiện 06 chuẩn mực kế toán Việt Nam :Đợt 4 - Bộ tài chính
Hướng dẫn thực hiện 6 chuẩn mực kế toán Việt Nam, gồm chuẩn mực số 17, 22, 23, 27, 28, 29 với các nội dung tương ứng về : Thuế thu nhập doanh nghiệp ; trình bày bổ sung báo cáo tài chính của các ngân hàng và tổ chức tài chính tương tự ; các sự kiện phát sinh sau ngày kết thúc kỳ kế toán năm ; báo cáo tài chính giữa niên độ ; báo cáo bô phận ; thay đổi chính sách kế toán, ước tính kế toán và các sai sót.