Giáo trình tin học Mos 2 : Microsoft Excel 2010 - Microsoft Powerpoin 2010 / Hoàng Tùng chủ biên, Lý Trần Thái Học, Lê Anh Tuấn, Hoàng Hữu Hảo - Lê, Anh Tuấn
Giới thiệu tổng quan về Excel2010, cách định dạng ô và bảng tính, các công thức và hàm,về powerpoin, các bài tập thực hành về excel và powerpoin.