Giáo trình kỹ thuật chuyển mạch số :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Văn Điềm - Nguyễn, Văn Điềm
Đề cập đến các kiến thức cơ bản về tổng quan mạng viễn thông, trường chuyển mạch số, chuyển mạch gói, chuyển mạch ATM, tổng đài SPC, báo hiệu tổng đài điện tử số, chương trình xử lý cuộc gọi, phần mềm hệ thống.