Giáo trình đo lường kỹ thuật :Dùng trong các trường THCN /Nghiêm Thị Phương (Chủ biên); Cao Kim Ngọc - Nghiêm, Thị Phương
Trình bày các khái niệm cơ bản về dung sai lắp ghép, hệ thống lắp ghép bề mặt trơn, sai lệch hình dạng dưới những vị trí nhám bề mặt, dung sai kích thước và lắp ghép các mối ghép thông dụng, chuỗi kích thước, cơ sở đo lường kỹ thuật, một số dụng cụ đo phổ biến trong cơ khí.