Kỹ thuật lắp đặt và vận hành trạm biến áp :Sách dùng cho học sinh, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học khối kỹ thuật /Phan Đăng Khải - Phan, Đăng KhảiTS,
Những vấn đề cơ bản về công tác tổ chức lắp đặt trong trạm biến áp. Khái niệm chung về các thiết bị phân phối trong trạm biến áp. Dây dẫn, cáp và các phụ kiện dùng trong lắp đặt trạm biến áp. Lắp đặt các thiết bị phân phối đặt trong lắp đặt trạm biến áp. Lắp đặt các thiết bị phân phối đặt trong nhà - điện áp 6-35KV. Lắp đặt mạch sơ cấp của thiết bị phân phối ngoài trời. Vận hành trạm biến áp