Hướng dẫn thực hành vi điều khiển AVR / Bùi Hồng Huế, Bùi Xuân Hòa - Bùi, Hồng Quế
Tài liệu tập ttrung giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất về cấu trúc và lập trình hệ vi điều khiển cùng với các bài tập thực hành.