Thông tin hiệu quả =Communication clearly : Cẩm nang quản lý /Robert Heller - Heller, Robert
Trình bày những vấn đề của việc trao đổi thông tin trong kinh doanh từ việc hiểu được ngôn ngữ cử chỉ đến việc báo cáo và đề xuất.