Bài tập kỹ thuật điện : Tóm tắt lý thuyết. 96 bài tập đã giải. 152 bài tập và câu hỏi trắc nghiệm có đáp án : Dùng cho sinh viên các trường đại học khối kỹ thuật / Đặng Văn Đào chủ biên; Lê, Văn Doanh. - Đặng, Văn Đàochủ biên
Thư mục: tr. 191