Giáo trình thiết kế mạch điện tử : Sách dùng cho sinh viên hệ cao đẳng / Nguyễn Hữu Trung, Nguyễn Viết Tuyến - Nguyễn, Hữu TrungTS.chủ biên
Nhầm hướng dẫn sinh viên cao đẳng cách sử dụng phần mền OrCAD.