Hệ thống định vị toàn cầu và cách sử dụng máy định vị cầm tay / Bùi Hữu Mạnh - Bùi, Hữu Mạnh
Tổng quan về hệ thống định vị toàn cầu: máy định vị cầm tay, Garmin 12XL, máy Garmin Etrex. Một số khái niệm cần biết khi sử dụng và ứng dụng thông thường của máy tính định vị... Cách chuyển tải dữ liệu giữa máy tính định vị và máy tính. Đồng thời cũng trình bày về các phần mềm Grafile, GPS Trackmarer.