Vô tuyến điện tử :Dành cho sv ngành khoa học tự nhiên /Ngạc Văn An; ... - Đặng, Hùng
Giới thiệu các khái niệm cơ bản, các phương pháp tính toán trong mạch tuyến tính ; Cấu tạo, tính năng các dụng cụ bán dẫn, các thiết bị khếch đại thuật toán ; Các hệ dao động, mạch phi tuyến, mạch chỉnh lưu ổn áp.