Matlab và ứng dụng trong viễn thông / Phạm Hồng Liên, Đặng Ngọc Khoa, Trần Thanh Phương - Phạm, Hồng Liên
Giới thiệu về Matlab và lập trình trên Matlab, ứng dụng Matlab trong xử lý tín hiệu và xử lý ảnh, trong mô phỏng các hệ thống viễn thông