Điều khiển quá trình :Sách chuyên khảo dùng cho kỹ sư, học viên cao học và sinh viên các ngành kỹ thuật / Bùi Quốc Khánh ... [và những người khác] - Phạm, Quang Đăng
Phụ lục: tr. 297-319. - Thư mục: tr. 321-322