Hướng dẫn kế toán doanh nghiệp theo luật, nghị định, các chuẩn mực và chế độ kế toán (thực hiện từ 30/3/2005) /Nguyễn Phương Liên - Nguyễn, Phương Liên
Trình bày vấn đề cơ bản về kế toán kinh tế thị trường, kế toán tài chính và các nguyên tắc kế toán cơ bản ; Hướng dẫn thực hiện các chế độ chứng từ, tài khoản, sổ kế toán, báo cáo tài chính theo luật và Nghị định kế toán áp dụng trong lĩnh vực kinh doanh, hướng dẫn quy trình kế toán hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.