Hoá sinh học :. Phần 2, Chuyển hoá các chất và hoá sinh một số cơ quan / : Dùng cho đào tao dược sĩ đại học, (Mã số: Đ.20.Y.02). / Trần Thanh Nhãn chủ biên;Trần Thị Tường Linh...[và những người khác] biên soạn - Ngô, Kiến ĐứcThS.biên soạn
Thư mục: tr. 239