Chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã :Ban hành theo quyết định số 94 / 2005 / QĐ - BTC ngày 12 / 12 /2005 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính - Bộ tài chính
Đề cập đến các vấn đề được trình bày trong Quyết định số 94/2005/QĐ ngày 12/12/2005 về chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã, bao gồm : Hệ thống chứng từ kế toán, hệ thống tài khoản kế toán, hệ thống sổ sách, báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán.