Sửa chữa điện xí nghiệp điện tử công nghiệp :Sách dùng cho học sinh cao đẳng không chuyên điện, học sinh THCN, DN điện xí nghiệp /Trần Nhật Tân - Trần, Nhật Tân
Trình bày về khí cụ đóng, cắt điện bằng tay, khí cụ có tiếp điểm, khí cụ không tiếp điểm, cảm biến ; Nguồn điện và truyền tải điện năng, mạng điện xí nghiệp, chiếu sáng và tính toán chiếu sáng ; Máy điện tĩnh, máy điện có phần quay ; Sửa chữa máy điện, sửa chữa mạch điện - điện tử.