Giáo trình thực hành điện tử công nghiệp : Dùng trong các trường THCN / Chu Khắc Huy - Chu, Khắc Huy
Trình bày về quy trình thực hành vật liệu điện tử và đo lường điện tử; Kỹ thuật mạch và kỹ thuật số; Các mạch điện tử ứng dụng trong lĩnh vực điện lạnh.