Thiết kế kết cấu kiến trúc với Revit structure và Revit architechture 20XX / Phùng Thị Nguyệt, Phạm Quang Hiển, Ngọc Trâm - Phùng, Thị Nguyệt
Hướng dẫn sử dụng Revit structure và Revit architechture 20XX (Năm 2009, 2010...): thiết lập dự án, dàn dựng mô hình và hoàn chỉnh kết cấu về cơ bản; hiệu chỉnh chi tiết và tạo thành phần trong cửa sổ biên tập; liên kết dự án và chia sẻ tọa độ, thực hiện render.