Nhật ký ma cà rồng. 1, Người không ngủ / L.J.Smith; người dịch: Diệu Hằng, Thiên Thanh - Smith, L.J
Nhật ký ma cà rồng kể về mối tình nồng nàn sâu sắc xuyên suốt 15 thế kỉ. Chàng đến từ thời phục Hưng, bí ẩn và quyến rũ, nàng mang vẽ đẹp mẫu mực của thời hiện đại.