Tâm lý và nghệ thuật lãnh đạo / Huỳnh Thanh Tú - Huỳnh, Thanh TúTS.
Hiểu về tâm lý, về con người trong " nghê thuật lãnh đạo" là điều rất quan trọng, vì đó là nền tảng cho việc vận dụng " phương pháp tư duy" vào trong việc ứng xử các tình huống mà người lãnh đạo gặp trong cuộc sống.