Luật bảo vệ môi trường - Việt Nam
Nội dung cuốn sách bao gồm các văn bản quy phạm pháp luật quy định về hoạt động bảo vệ môi trường; chính sách, biện pháp và nguồn lực để bảo vệ môi trường; quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân trong bảo vệ môi trường.