Mỗi ngày 30 phút học ngữ pháp tiếng Anh / Nguyễn Quốc Hùng - Nguyễn, Quốc HùngM.A.biên soạn
Cuốn sách giúp sinh viên, học sinh viết đúng ngữ pháp, viết câu có ý nghĩa rõ ràng. Cung cấp nhiều bài tập nhằm ứng dụng và củng cố những quy tắc ngữ pháp nêu ra.