Phù thủy sàn chứng khoán : Thành công, thất bại và kinh nghiệm vực dậy của các nhà giao dịch chứng khoán hàng đầu nước Mỹ / Jack.D.Schwager; Phan Thanh Trà dịch - Schwager, Jack D.
Tên sách tiếng Anh: Stock market wizards: interviews with america's top stock traders