Dữ liệu lớn : = Big data : Phân tích và đo lường dữ liệu thông minh để đưa ra quyết định đúng đắn và cải thiện hiệu suất / Bernard Marr ; Thuỷ Nguyên dịch - Marr, Bernard
Giới thiệu về lý thuyết "Dữ liệu lớn" là các thông tin dữ liệu cá nhân của người dùng được thu thập liên tục, thông qua công nghệ sẽ được lưu trữ, xử lý, phân tích, sử dụng mô hình dữ liệu tối ưu... sẽ đưa ra các kết quả phù hợp với nhu cầu thực tế trong kinh doanh, xã hội học, ngân hàng... Trình bày góc nhìn về dữ liệu lớn theo các giai đoạn: Xây dựng chiến lược, đo lường chỉ số và dữ liệu, áp dụng phương pháp phân tích, báo cáo kết quả, biến đổi doanh nghiệp