Quản trị học /Nguyễn Khoa Khôi, Đồng Thị Thanh Phương - Nguyễn, Khoa Khôi
Trình bày về khái niệm về quản trị và quản trị kinh doanh; Sự phát triển của những lý thuyết quản trị kinh doanh; Quyết định quản trị; Hoạch định; Tổ chức; Lãnh đạo; Những tình huống trong quản trị.