The world almanac for kids 2002 /A New York time bestseller - The New York time bestseller
Giới thiệu những gương mặt nổi tiếng thế giới trong nhiều lĩnh vực : Nghệ thuật, điêu khắc, hội họa...; Những tòa nhà cao tầng, các cây cầu nổi tiếng thế giới, lịch và thời gian, máy vi tính...