Luyện nói Tiếng Trung Quốc cấp tốc. T.1 : Trình độ sơ cấp = 汉语口语速成. / Mã Tiễn Phi chủ biên, Lý Đức Quân, Thành Văn biên soạn ; Nguyễn Thị Minh Hồng dịch - Mã, Tiễn Phichủ biên
Giới thiệu 12 bài học tiếng Trung Quốc rèn luyện kỹ năng nghe nói sơ cấp với nhiều từ ngữ, mẫu câu đặc biệt, câu phức, và các đề tài giao tiếp đơn giản trong cuộc sống hằng ngày, học tập, công việc, xã hội...