Luyện nói Tiếng Trung Quốc cấp tốc = 汉语口语速成.T.2 : Cho người bắt đầu / Mã Tiễn Phi chủ biên, Tô Anh Hà, Trác Diễm biên soạn ; Nguyễn Thị Minh Hồng dịch - Mã, Tiễn Phi
Giới thiệu 15 bài học tiếng Trung Quốc rèn luyện kỹ năng nói với nhiều từ ngữ, mẫu câu được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày