Giáo trình chuẩn HSK 6 = 标准教程 6 :. T.1 / : Sách bài tập. / Khương Lệ Bình chủ biên, Yêu Thư Quân, Dương Tuệ Chân biên soạn; Nguyễn Thị Minh Hồng biên dịch - Khương, Lệ Bình
Gồm các bài tập giúp bạn làm quen với đề thi HSK, rèn luyện kỹ năng nghe và đọc, đồng thời luyện phát âm và viết chữ Hán