Tiếng Nhật cho mọi người : Bản mới - sơ cấp 1: Hán tự (bản tiếng Việt) / Nishiguchi Koichi chủ biên, Shinya Makiko, Koga Chiseko... - Koga, Chiseko
Giới thiệu cách nhận biết chữ Hán và từ Hán, luyện cách tập viết cũng như cách luyện đọc từ Hán trong câu văn