Phát huy giá trị : Con đường nhanh nhất đi đến thành công / Dale Carnegie - Carnegie, Dale
Những bí quyết để có được thành công trong cuộc sống và công việc: Đối mặt với những thử thách, tạo dựng các mối quan hệ một cách hài hoà, tăng giá trị con người, tố chất lãnh đạo