Báo ứng hiện đời :. Tập 4 / : Bay qua miền hạnh phúc. / Hạnh Đoan biên dịch - Hạnh ĐoanBiên dịch
Gồm những câu chuyện về luật nhân quả theo quan niệm của đạo Phật, giúp người đời sớm thức tỉnh và quay về con đường hướng thiện