Làm thế nào để sống vui / George Ohsawa ; Dịch: Anh Minh Ngô Thành Nhân, Ngô Ánh Tuyết - Ohsawa, George
Những kinh nghiệm trong cuộc sống để có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc qua phương pháp thực dưỡng (phương pháp luyện tập cách dưỡng sinh qua ăn uống) một cách tự nhiên, tích cực, đầy sáng tạo để khoẻ mạnh, hạnh phúc.