Đắc nhân tâm : Bí quyết để thành công / Dale Carnegie ; Nguyễn Hiến Lê dịch - Carnegie, Dale
Đưa ra những lời khuyên, kĩ năng cơ bản trong ứng xử, các phương cách giao tiếp thông minh bao gồm: những thuật cơ bản để dẫn đạo người, sáu cách gây thiện cảm, mười hai cách để người khác nghĩ như mình, chín cách sửa tính người mà không xúc phạm hay làm họ phật ý, bảy lời khuyên để tăng hạnh phúc gia đình, giúp bạn thành công và tìm được hạnh phúc