50 Bài học triết lý từ cuộc sống : Đừng bao giờ từ bỏ hy vọng / Tri thức Việt tuyển chọn & dịch - Tri thức ViệtTuyển chọn & biên soạn
Nội dung sách đề cập đến mọi phương diện của cuộc sống, như phẩm cách, xử thế, tâm trạng, quan niệm, cuộc sống,...Không những chuyển tải nội dung đa dạng, phong phú và gần gũi bộ sách còn phân tích sâu sắc giúp chúng ta rút ra những bài học kinh nghiệm rừ cuộc sống.