50 Bài học triết lý từ cuộc sống : Phẩm chất cao hơn chiến tích / Tri Thức Việt tuyển chọn & dịch
Nội dung sách đề cập đến mọi phương diện của cuộc sống, như phẩm cách, xử thế, tâm trạng, quan niệm, cuộc sống,...Không những chuyển tải nội dung đa dạng, phong phú và gần gũi bộ sách còn phân tích sâu sắc giúp chúng ta rút ra những bài học kinh nghiệm rừ cuộc sống.