Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin / Ngô Minh Vương chủ biên, Nguyễn Thị Thanh Sang, Nguyễn Thành Sơn, Dương Thị Thuỳ Vân - Ngô, Minh VươngTS.chủ biên
Thư mục cuối mỗi chương. - Phụ lục: tr. 223-257