Đánh giá nguồn gen cây đậu núi (Plukenetia volubilis L.) trồng tại Đắk Nông và Đồng Nai bằng chỉ thị ISSR / Nguyễn Phan Bảo Trân ; Đỗ Tiến Vinh, Mai Thị Phương Hoa hướng dẫn - Nguyễn, Phan Bảo Trân
Nộp lưu chiểu