Xác định đặc điểm hình thái và triệu chứng gây hại của nấm thán thư trên cây ớt (Capsium sp) tại Thành phố Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Dũng Minh ; Nguyễn Thị Nhã hướng dẫn - Trần, Dũng Minh
Nộp lưu chiểu