Xây dựng quy trình nhận diện phân tử quần thể lan hài Paphiopedilum Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Thanh Triệu; Vũ, Thị Huyền Trang, Huỳnh Văn Hiếu hướng dẫn - Huỳnh, Thành Triệu
Phụ lục : tr. 69-96